ĐĂNG KÝ LÁI XE TẠI

TAXI GROUP

ĐĂNG KÝ LÁI XE 03.38.53.53.53
GỌI XE TAXIGROUP 024.38.53.53.53

Đâu là những tiêu chí cần thiết để tạo nên nét văn hóa taxi ?

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có những nghề luôn được tôn vinh trong xã hội mới đòi hỏi đạt được những chuẩn mực văn hóa riêng cho mình. Không hẳn thế, những nghề có phần bình dị như nghề lái xe taxi cũng cần xây dựng cho mình bản sắc văn hóa cần thiết theo đặc thù nghề nghiệp. Đây cũng chính là yếu tố cần thiết góp phần vào quỹ đạo đi lên của toàn xã hội.

Văn hóa taxi nhìn từ thực trạng hiện tại

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng trong một vài năm trở lại đây, số lượng taxi lưu thông trên đường phố rất lớn. Từ đó, có thể thấy rằng số lượng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này nở rộ nhanh chóng như nấm mọc sau mưa vậy.

Thực tế, không phải ai cũng có thể trở thành một người lái xe taxi giỏi, không phải ai cũng có khả năng để làm công việc này lâu dài. Một người lái xe taxi giỏi là người có kỹ thuật tốt, nhiều kinh nghiệm nên được nhiều khách hàng khen ngợi và thưởng nhiều…

Ngược lại, nhiều lái xe Taxi Group Hà Nội mới kỹ thuật yếu, thiếu kinh nghiệm nên thường năng suất thấp, sẽ nhanh chán nản rồi dẫn đến nghỉ việc, đây là những người thiếu sự kiên trì, lười học hỏi những người đi trước, nhiều hãng có dịch vụ taxi kém chất lượng, văn hóa phục vụ taxi còn chưa tốt, vẫn chưa chuyên nghiệp. Không những thế, ý thức của một số lái xe taxi còn thiếu chuyên nghiệp, không chu đáo và thân thiện … với khách hàng.

lai-xe-taxi-group

Được biết, vừa qua, phòng Cảnh sát Giao thông Công An TP Hà Nội đã phối hợp với Ban an toàn giao thông TP cùng Sở giao thông vận tải và hơn 100 doanh nghiệp taxi trên địa bàn Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, giáo dục an ninh trật tự an toàn giao thông đô thị cho người tham gia giao thông đồng thời xây dựng những tiêu chí văn hóa cần thiết của người lái xe taxi.

Mục đích của Hội nghị tập trung việc phòng chống các tệ nạn xã hội của dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi. Qua đó, giúp lái xe có thể nâng cao tính chuyên nghiệp, cải thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần, thái độ đạo đức văn hóa nghề lái xe taxi, chấn chỉnh lại những hãng taxi kém chất lượng, không đạt yêu cầu giúp tạo ra một môi trường văn hóa giao thông, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt hành khách du lịch trong nước và quốc tế.

Bước khởi đầu trong việc xây dựng văn hóa taxi

Một điều đáng quan tâm là hiện nay có nhiều hãng taxi có tuyển lái xe taxi khá nhiều nhưng dịch vụ phục vụ khách hàng yếu kém, cũng như có một số lái xe taxi kém chuyên nghiệp, xuất hiện tình trạng ép giá, chặt chém khách với giá cao ngất ngưởng, thiếu lịch sự với khách, lấy đồ của khách, hành hung khách và có lời lẽ thiếu văn hóa …. gây ảnh hưởng xấu tới văn hóa nói riêng và an toàn giao thông nói chung.

Nếu những hoạt động tuyên truyền và phổ biến được chúng ta duy trì một cách ổn định thì trong tương lai gần người dân Việt Nam có thể tin tưởng với dịch vụ taxi chuyên nghiệp, lịch sự.

Bài cùng chuyên mục

Taxi Group ban xe

Taxi Group bán xe taxi thương quyền sân bay Nội Bài

Taxi Group bán xe taxi thương quyền sân Bay Nội bài kể từ ngày ...

Những tấm gương lái xe tiêu biểu của Taxi Group tháng 8

Ngày 11/9/2015, Taxi Group đã tiến hành buổi lễ tổng kết, tuyên ...

Lái xe Taxi Group trả lại hơn 50 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 11-9, tại buổi lễ tổng kết, tuyên dương các lái xe tiêu ...

Chiến dịch ” Nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe của Taxi Group “

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một ...

Thư cảm ơn Taxi Group từ quỹ UK Aid

Ngày 19/8/2015, Taxi Group nhận được thư cảm ơn từ Quỹ UK Aid ...

Taxi Group triển khai chương trình “Tri ân khách hàng”

Từ ngày 15/8/2015 đến ngày 15/11/2015, Taxi Group triển khai chương ...

Đăng ký lái xe tại

Taxi Group


Taxi Hà Nội Taxi CP Taxi Hanoitourist Taxi 3A Taxi JAC