ĐĂNG KÝ LÁI XE TẠI

TAXI GROUP

ĐĂNG KÝ LÁI XE 03.38.53.53.53
GỌI XE TAXIGROUP 024.38.53.53.53

Lái xe Taxi Group trả lại hơn 50 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 11-9, tại buổi lễ tổng kết, tuyên dương các lái xe tiêu biểu, trung thực của Taxi Group trong hoạt động tìm và trả lại tài sản cho khách hàng trong tháng 8, ông Phạm Văn Tuấn, Giám đốc kinh doanh Công ty Hanvico được sự ủy quyền của ông Trần Chí Thanh, Phó Chủ tịch Công ty Hàn Việt Hanvico, địa chỉ Km14-1A, huyện Thanh Trì, Hà Nội, đã trao Thư cảm ơn gửi tới Taxi Group và trao tặng cho lái xe taxi group Kiều Xuân Cường, SN 1978, số thẻ 3495, đơn vị Taxi 3A số tiền 10 triệu đồng.

Thu-cam-on-havico
Thư cảm ơn của Ông Trần Chí Thanh

Trước đó, ngày 18-8, ông Trần Chí Thanh đã đi xe của hãng Taxi Group do anh Kiều Xuân Cường điều khiển, đi từ phố Lý Thường Kiệt đến phố Nguyễn Khánh Toàn và bỏ quên trên xe ví trong có 1 điện thoại và hơn 50 triệu đồng. Sau khi trả khách, phát hiện khách bỏ quên đồ, anh Cường đã quay lại tìm và trả lại tài sản bỏ quên cho ông Thanh. Anh Cường mới vào làm việc tại Taxi Group được 3 tháng, gia đình hoàn cảnh khó khăn, phải đi thuê nhà ở, có hai con nhỏ, vợ không có việc làm nhưng thấy khách hàng bỏ quên đồ đã tìm cách trả lại cho khách. Đây là lần thứ 2 anh Cường tìm và trả lại cho khách quên tài sản khi đi xe taxi của anh.

dai-dien-havico-tang-quaÔng Phạm Văn Tuấn – GĐ kinh doanh công ty Hàn Việt, đại diện cho ông Trần Chí Thanh – Phó Chủ tịch công ty Hàn Việt trao quà cho anh Kiều Xuân Cường

 
Ông Đào Minh Khanh, Giám đốc Taxi JAC, phụ trách quản lý chất lượng của Taxi Group cho biết: Tính từ đầu năm 2015 đến nay, có hơn 5.150 trường hợp khách hàng được hãng trả lại tài sản bỏ quên, nhiều lái xe hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn nhưng luôn trung thực, không màng tiền bạc, vật chất, trả lại tài sản cho khách. Hiện Taxi Group có phòng ban chuyên trách phục vụ việc tìm và trả lại đồ cho khách. Riêng trong tháng 8, hãng Taxi Group tìm, trả lại tài sản bỏ quên cho hơn 600 khách hàng. Cùng với việc nâng cao ý thức của lái xe taxi trong việc chấp hành nghiêm Luật Giao thông, pháp luật, Taxi Group cũng rất chú trọng tới đạo đức của lái xe, coi đây là yếu tố quyết định dẫn tới thành công.

Bài cùng chuyên mục

Taxi Group ban xe

Taxi Group bán xe taxi thương quyền sân bay Nội Bài

Taxi Group bán xe taxi thương quyền sân Bay Nội bài kể từ ngày ...

Những tấm gương lái xe tiêu biểu của Taxi Group tháng 8

Ngày 11/9/2015, Taxi Group đã tiến hành buổi lễ tổng kết, tuyên ...

Chiến dịch ” Nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe của Taxi Group “

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một ...

Thư cảm ơn Taxi Group từ quỹ UK Aid

Ngày 19/8/2015, Taxi Group nhận được thư cảm ơn từ Quỹ UK Aid ...

Taxi Group triển khai chương trình “Tri ân khách hàng”

Từ ngày 15/8/2015 đến ngày 15/11/2015, Taxi Group triển khai chương ...

Làm sao để đi taxi Trung Quốc không bị bắt chẹt

Vấn nạn taxi ở bất kỳ quốc gia nào cũng có, đây là lý do ...

Đăng ký lái xe tại

Taxi Group


Taxi Hà Nội Taxi CP Taxi Hanoitourist Taxi 3A Taxi JAC