ĐĂNG KÝ LÁI XE TẠI

TAXI GROUP

ĐĂNG KÝ LÁI XE 03.38.53.53.53
GỌI XE TAXIGROUP 024.38.53.53.53

Muốn trở thành lái xe taxi bạn cần có những gì?

Bất cứ một nghề nghiệp nào khi bạn có chọn lựa và định hướng thì cũng phải thỏa mãn mà yêu cầu của ngành nghề đó đặt ra và nghề lái xe taxi cũng không đi ngoài quỹ đạo đó. Không chỉ vững vàng ở tay lái, nghề lái xe taxi còn đòi hỏi sự nhanh nhạy và thấu hiểu khách hàng. Và quan trọng hơn cả là những người yêu nghề và thực sự có tâm huyết thì chắc chắn sẽ tạo dụng được thành công.

tuyen-lai-xe-thang-3-2015Nghề lái xe taxi

Thực tế, không phải ai cũng có thể trở thành lái xe taxi, nhưng để trở thành người lái xe cũng không quá khó khăn. Do đó, điều kiện cần trở thành người lái xe taxi bao gồm:

Thứ nhất

Phải có Giấy phép lái xe hạng B2 trở lên. Không có Giấy phép lái xe thì bạn không thể làm bất kỳ ngành nghề nào cả cho dù bạn đã từng được huấn luyện tay lái tại trường đua.

Thứ hai

Bạn phải có chứng chỉ hành nghề do đơn vị Taxi cung cấp. Điều này là Nhà nước quy định chứ không phải do Công ty tự đưa ra. Khi đi làm nhất định phải mang theo giấy này để có thể xuất trình một cách hợp pháp trước các cơ quan chức năng khi có yêu cầu kiểm tra.

Thứ ba

Trên xe phải có phù hiệu (mào) trên nóc, phải có bảng giá trên thân xe và có đơn vị quản lý chung. Dù bạn là xe thương quyền hay xe hãng gì đi nữa.

Thứ tư

Bạn phải là người có sức khỏe tốt. Đây không chỉ đơn thuẩn là sức khỏe dành cho người đi làm mà bạn phải đủ sức khỏe theo tiêu chuẩn riêng dành cho người điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới (theo mẫu có sẵn của Bộ Y Tế).

Thứ năm

Muốn kinh doanh được taxi thì điều kiên đủ là phải có điểm đỗ đông khách hành gồm: các Sảnh như khách sạn, bệnh viện, trường học, TTTM, khu dân cư… Tất nhiên những điểm đó phải được thuê chứ bạn không thể tự ý vào đậu được. Và điều này chỉ làm được với những hãng taxi có thương hiệu. Việc có Sảnh đỗ đảm bảo đầu tiên cho bạn là không bị mấy anh CSGT “hỏi thăm”, thứ 2 là cho bạn một lượng khách thường xuyên và quan trọng là thu nhập của bạn sẽ cao và ổn định.

Nắm rõ những nguyên tắc cơ bản nêu trên cộng thêm sự nhanh nhạy và kinh nghiệm trong quá trình làm việc chắc chắn để thành công bằng nghề lái xe taxi với bạn hẳn là không khó.

 

Bài cùng chuyên mục

Taxi Group tuyển lái xe tại Hà Nội

  CẢNH BÁO ! Hiện nay có rất nhiều trung tâm giới thiệu ...

Taxi Group ban xe

Tuyển lái xe taxi sân bay Nội Bài

Tuyển lái xe taxi sân bay Nội Bài. Tuyển lái xe taxi sân bay Nội ...

Tuyển lái xe Taxi Group ECO – Thế chấp 6 triệu

Cùng với sự ra đời của dịch vụ Taxi Group ECO – Taxi giá ...

Taxi Group tuyển lái xe tháng 12 năm 2015

Là địa chỉ tin cậy được nhiều tay lái “chọn mặt gửi ...

Nhiều hỗ trợ đặc biệt khi ứng tuyển lái xe taxi tháng 11

Nghề lái xe taxi tuy có những vất vả nhưng cũng có những niềm ...

Taxi Group thông báo tuyển dụng lái xe Taxi tháng 10 năm 2015

Chưa khi nào lỡ hẹn, thông tin tuyển dụng lái xe hàng tháng của ...

Đăng ký lái xe tại

Taxi Group


Taxi Hà Nội Taxi CP Taxi Hanoitourist Taxi 3A Taxi JAC