ĐĂNG KÝ LÁI XE TẠI

TAXI GROUP

ĐĂNG KÝ LÁI XE 03.38.53.53.53
GỌI XE TAXIGROUP 024.38.53.53.53

Taxi Group mở rộng khai thác thị trường Nội Bài

Ngày 15/10, Taxi Group chính thức khai trương dịch vụ Taxi Group Airport (04.38.51.51.51). Đây là một trong những động thái thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Taxi Group nhằm bao phủ thị trường Hà Nội.

taxi noi bai

Để khai thác tốt tuyến Hà Nội – Nội Bài, ngay khi được quyền khai thác vận tải tại sân bay quốc tế Nội Bài, Taxi Group đầu tư thêm 250 xe Toyota mới, đảm bảo chất lượng xe tốt nhất phục vụ khách hàng tại thị trường này.

Đặc biệt, với dịch vụ Taxi Group Airport, khách hàng chỉ cần gọi xe từ tổng đài 04.38.51.51.51, ngay lập tức Taxi Group sẽ bố chí xe phục vụ đón khách thay vì phải đặt xe đi Nội Bài như một số hãng trước đây. Vì vậy, khách hàng có thể chủ động về thời gian cho các công việc của mình thay vì phải lo lắng cho đặt xe đi sân bay.

Đồng thời, để đảm báo tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng, hướng đến lợi ích người sử dụng dịch vụ, Taxi Group Airport áp dụng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng với mức giá chỉ từ 250.000đ (xe Vios)/280.000đ (xe Inova) đối với khách hàng từ trung tâm Hà Nội đi Nội Bài và 330.000đ (xe Vios)/360.000đ (xe Inova) cho chiều ngược lại.

Bên cạnh hình thức thanh toán bằng tiền mặt như truyền thống, trên tất cả các xe của Taxi Group Airport đều có lắp đặt máy thanh toán bằng thẻ (EDC), đảm bảo cho khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn, văn minh với thẻ Visa và Master.

Sân bay quốc tế Nội Bài được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng với tổng lượng hành khách lưu thông qua cảng bình quân mỗi năm đạt gần 11 triệu lượt. Việc tiếp cận sâu thị trường này là yếu tố quan trọng khẳng định vị thế taxi hàng đầu tại Hà Nội của thương hiệu Taxi Group. Với mức chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, sang trọng, Taxi Group Airport là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển giữa Hà Nôi và Nôi Bài.

Hiện nay Taxi Group có trên 2500 xe, phục vụ tối đa nhu cầu đi lại tại địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, trong thời gian vừa qua Taxi Group còn mở rộng địa bàn tại Bắc Ninh và Bắc Giang. Bằng kinh nghiệm và uy tín trong thị trường hiện nay, Taxi Group được ghi nhận là một thương hiệu taxi sang trọng đẳng cấp. Hi vọng rằng, với nỗ lực không ngừng vì một cộng đồng văn minh, Taxi Group sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa trên thị trường vận tải.

Bài cùng chuyên mục

Taxi Group ban xe

Taxi Group bán xe taxi thương quyền sân bay Nội Bài

Taxi Group bán xe taxi thương quyền sân Bay Nội bài kể từ ngày ...

Những tấm gương lái xe tiêu biểu của Taxi Group tháng 8

Ngày 11/9/2015, Taxi Group đã tiến hành buổi lễ tổng kết, tuyên ...

Lái xe Taxi Group trả lại hơn 50 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 11-9, tại buổi lễ tổng kết, tuyên dương các lái xe tiêu ...

Chiến dịch ” Nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe của Taxi Group “

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một ...

Thư cảm ơn Taxi Group từ quỹ UK Aid

Ngày 19/8/2015, Taxi Group nhận được thư cảm ơn từ Quỹ UK Aid ...

Taxi Group triển khai chương trình “Tri ân khách hàng”

Từ ngày 15/8/2015 đến ngày 15/11/2015, Taxi Group triển khai chương ...

Đăng ký lái xe tại

Taxi Group


Taxi Hà Nội Taxi CP Taxi Hanoitourist Taxi 3A Taxi JAC