ĐĂNG KÝ LÁI XE TẠI

TAXI GROUP

ĐĂNG KÝ LÁI XE 03.38.53.53.53
GỌI XE TAXIGROUP 024.38.53.53.53

Tôi thực sự hài lòng với dịch vụ Taxi Group Airport

Sau hơn 1 tháng tham gia khai thác thị trường Nội Bài, Taxi Group Airport đã nhanh chóng dành được sự quan tâm của khách hàng Thủ đô.

Ngay khi khai trương dịch vụ Taxi Group Airport, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như bày tỏ mong muốn được sử dụng dịch vụ mới của Taxi Group. Với mức giá ưu đãi chỉ từ 250.000đ (xe Vios)/280.000đ (xe Inova) đối với khách hàng từ trung tâm Hà Nội đi Nội Bài và 330.000đ (xe Vios)/360.000đ (xe Inova) cho chiều ngược lại, dịch vụ Taxi Group Airport đáp ứng tối ưu nhu cầu của thị trường hiện nay.

Là khách thường xuyên của Taxi Group nên khi biết hãng có thêm dịch vụ mới tôi rất quan tâm. Khi gọi xe đi Nội Bài, tôi được nhân viên cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ Taxi Group Airport mà tôi muốn sử dụng cũng như giá cả. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phương tiện thanh toán tiện lợi, tôi luôn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Taxi Group. Vì thế tôi đặt xe cho cả 2 chiều. Và tôi thực sự hài lòng với dịch vụ Taxi Group Airport mang lại” anh Phan Quang, Thái Thịnh chia sẻ.

Đầu tư đoàn xe Toyota mới, Taxi Group mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ taxi đi sân bay sang trọng với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Taxi Group, Taxi Group Airport tiếp tục là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi của mình. Bên cạnh đó, Taxi Group Airport cũng dành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mới khi có nhu cầu đi lại giữa Hà Nội và Nội Bài.

Anh Duy Hải cho biết “Lần đầu tiên khi tôi gọi điện đến tổng đài, tôi chưa biết rõ về dịch vụ Taxi Group Airport và còn đang băn khoăn lựa chọn taxi đi sân bay. Qua hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên tổng đài, tôi đã quyết định chọn Taxi Group Airport. Tôi cảm thấy rất yên tâm vì sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của nhân viên lái xe đối với khách hàng. Xe rất đúng giờ. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục sử dụng Taxi Group Airport cho chuyến bay của mình”.

Gần 20 năm kinh doanh vận tải taxi, Taxi Group Airport tiếp tục là điểm nhấn hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu di chuyển của người dân cũng như khách du lịch khi đến Hà Nội.

Cách đây vài ngày tôi có đặt một chuyến Taxi Group Airport để đón người thân từ sân bay về Hà Nội. Và tôi thực sự thấy an tâm khi người thân được đón mà không gặp phải phiền hà nào. Từ việc sắp xếp hành lí cũng như cung đường đi và giá cước, mọi thứ đều hợp lí”chị Mỹ Ngọc, Lạc Long Quân vui vẻ nói.

taxigroup-hai-long

 

Với tiêu chí dịch vụ hướng đến nhu cầu của người sử dụng, Taxi Group Airport ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau hơn một tháng đưa vào khai thác. Có thể thấy đây là những tín hiệu đáng mừng với dịch vụ Taxi Group Airport nói riêng và của thương hiệu Taxi Group nói chung tại thị trường Thủ đô.

TAXI GROUP

Bài cùng chuyên mục

Taxi Group ban xe

Taxi Group bán xe taxi thương quyền sân bay Nội Bài

Taxi Group bán xe taxi thương quyền sân Bay Nội bài kể từ ngày ...

Những tấm gương lái xe tiêu biểu của Taxi Group tháng 8

Ngày 11/9/2015, Taxi Group đã tiến hành buổi lễ tổng kết, tuyên ...

Lái xe Taxi Group trả lại hơn 50 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 11-9, tại buổi lễ tổng kết, tuyên dương các lái xe tiêu ...

Chiến dịch ” Nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe của Taxi Group “

Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một ...

Thư cảm ơn Taxi Group từ quỹ UK Aid

Ngày 19/8/2015, Taxi Group nhận được thư cảm ơn từ Quỹ UK Aid ...

Taxi Group triển khai chương trình “Tri ân khách hàng”

Từ ngày 15/8/2015 đến ngày 15/11/2015, Taxi Group triển khai chương ...

Đăng ký lái xe tại

Taxi Group


Taxi Hà Nội Taxi CP Taxi Hanoitourist Taxi 3A Taxi JAC